Microsoft tung ra Video quảng cáo Lumia 530 và Lumia 930

Nokia hay đúng hơn là Microsoft Mobile hôm nay đã phát hành hai video mới quảng cáo thiết bị Lumia 530 và Lumia 930 của mình, cả hai Video đều cho thấy những ưu điểm nổi bật của chính thiết bị đó.

Mời bạn xem qua Video quảng cáo đầu tiên của thiết bị Lumia 930:

Video đầu tiên là thiết bị Lumia 930 đã được bán ra vào đầu tháng này, đoạn video này tập trung vào những lợi ích của OneDrive cho phép bạn mang tất cả mọi thứ lại với nhau bất cứ khi nào kể cả khi bạn đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay máy tính Windows. Microsoft hiện đang cung cấp 15GB lưu trữ miễn phí cho tất cả người dùng Ondrive mới, cho phép họ tải lên cũng như đồng bộ lưu trữ hình ảnh, âm nhạc, video và nhiều hơn nữa.

Video thứ hai quảng cáo về thiết bị Lumia 530:

Đoạn video khoảng một phút quảng cáo thiết bị Lumia 530 cho thấy những người sử dụng thiết bị có thể thao tác nhanh gọn trên thiết bị của mình. Sử dụng điện thoại để chụp ảnh, chơi game, đàm thoại, kết nối, nghe nhạc… đặc biệt hơn nữa là vỏ sau của thiết bị có thể dễ dàng tháo ra để thay đổi nhiều màu sắc.

Lumia 530 sẽ được bán ra vào đầu tháng 8 và thiết bị này sẽ như là một sự kế thừa của Lumia 520. Thiết bị này sẽ có một màn hình 4-inch, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 200 1.2GHz, Camera 5MP, RAM 512MB và lưu trữ bộ nhớ trong 4GB. Cho đến thời điểm hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa biết giá chính xác của thiết bị này nhưng Microsoft cho biết thiết bị sẽ được bán dưới 100 EUR.

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot