Youtube có giám đốc kĩ thuật mới từ Google


Youtube được biết đến là website để đăng tả và chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Để có thể vận hành được một trang mạng quy mô lớn như Youtube, chắc hẳn vai trò của người lãnh đạo là rất quan trọng. Mới đây Youtube đã nhận được một người lãnh đạo mới phụ trách về kỹ thuật đó là Venkat Panchapakesan.

Youtube có giám đốc kĩ thuật mới từ Google

Panchapakesan đã từng được biết đến với vai trò là lãnh đạo nhóm phần mềm của Google trước khi ông đến với Youtube.Trước khi ông đến với Google, Panchapakesan đã là một doanh nhân tại Greylock Partners và ông cũng đã từng làm việc rất lâu cho Yahoo. Sắp tới đây ông sẽ thay thế vị trí của người đồng nghiệp Shishir Mehrotra tại Youtube. Panchapakesan sẽ phải báo cáo về những công việc của mình tại đây với người lãnh đạo của Youtube là bà Susan Wojcicki. Youtube cũng đã khẳng định về việc thay đổi nhân sự này nhưng họ cũng từ chối đưa ra mọi bình luận.

Tuy nhiên chúng ta có thể thấy được có vẻ như bà Susan Wojcicki muốn đem lại một sự thay đổi mới mẻ cho Youtube trong thời gian tới đây. Hãy cùng chờ đón khi Panchapakesan về với Youtube chúng ta sẽ được trải nhiệm những tính năng mới của Youtube trong thời gian tới hay không nhé !

Theo Techrum