Ứng dụng hẹn hò Paktor nhắm tới giới trẻ

Ứng dụng Paktor dành cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành iOS hoặc Android giúp giới trẻ tìm bạn tâm giao, mở rộng mối quan hệ của chính mình.

Được thành lập vào tháng 6/2013, Paktor là ứng dụng hẹn hò được viết riêng cho người châu Á. Nhằm kết nối các bạn độc thân, Paktor được ghi nhận về ba đặc tính gồm sự ẩn danh, tính tiện ích, sự thân thiện và gần gũi dành cho người dùng. Bắt đầu có mặt tại thị trường Việt Nam từ cuối năm 2013, đến nay Paktor thu hút sự quan tâm của một bộ phận các bạn trẻ Việt Nam.

Hinh-1-8788-1403141679.jpg

Người Việt Nam nói riêng và người châu Á nói chung khá rụt rè và sợ bị từ chối trong tình cảm. Do vậy Paktor ra đời với mục tiêu giúp người sử không cần tiếp cận đối tượng họ đang quan tâm mà chỉ cần điều chỉnh tiêu chí tìm bạn cho phù hợp rồi âm thầm nhấn nút “Thích”. Ứng dụng cam kết bảo mật các thông tin của người dùng bằng cách đảm bảo rằng chỉ khi nào hai người đó chọn “thích” lẫn nhau (có nghĩa là ứng dụng sẽ không cho người dùng biết được ai đã thích mình giống như các ứng dụng đang có trên thị trường) thì cửa sổ chat mới xuất hiện và hai người mới có thể trò chuyện với nhau.

Để sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook và từ đó Paktor sẽ tạo một hồ sơ thông tin cá nhân và không đăng bất cứ thông tin nào lên tường Facebook cá nhân.Với khả năng định vị vị trí, ứng dụng sẽ giúp người dùng thiết lập một mạng lưới kết nối (ví dụ như có thể giúp tìm ra những người bạn mới cách bạn 10 m). Người dùng có thể tự thiết lập những tiêu chí tìm bạn phù hợp như giới tính, lứa tuổi, khoảng cách, quốc gia…

Hinh_3.JPG

Giao diện của Paktor.

Sau khi đăng nhập và thiết lập các tiêu chí tìm bạn, việc còn lại chỉ đơn giản là lướt màn hình sang phải nếu tìm được người bạn mến hay trượt màn hình sang trái nếu thấy đối tượng xuất hiện không phù hợp. Ngoài ra với chức năng dịch tin nhắn tự động, Paktor sẽ giúp người dùng xóa bỏ mọi rào cản ngôn ngữ, tiện lợi khi trò chuyện làm quen với những người bạn ở các quốc gia khác.

Paktor còn thường xuyên tổ chức các sự kiện tạo cơ hội cho người dùng được giao lưu kết bạn. Paktor cùng hơn 700 bạn trẻ và 16 nghệ sĩ tại TP HCM phá kỷ lục thế giới vào ngày 30/11/2013 dành cho sự kiện hẹn hò siêu tốc lớn nhất thế giới.

Hinh_2.JPG

Hai thành viên Isaac và Will của nhóm nhạc 365 cũng là thành viên của Paktor.

Paktor đã leo lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng những ứng dụng miễn phí dành cho iPhone tại Singapore và cũng tại quốc gia này, Paktor được xếp vị trí quán quân dành cho ứng dụng giao lưu được tải về nhiều nhất theoAppData.

Đã có hơn 300 triệu lượt tương tác và 2,5 triệu cặp được kết đôi và số lượng người sử dụng Paktor đang tăng mạnh theo cấp số nhân. Hiện tại, đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí và những nhà sáng lập cũng không định hướng sẽ thu phí người sử dụng cho những ứng dụng nền tảng.

Theo VNE

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot