Samsung sắp ra smartphone chạy KitKat giá dưới 100 USD

Samsung có thể sắp sửa ra mắt smartphone với giá “siêu rẻ” nhưng sẽ chạy hệ điều hành Android phiên bản mới KitKat ngay khi xuất xưởng. Smartphone này có tên mã SM-G110B.

Samsung sắp ra smartphone chạy KitKat giá dưới 100 USD

Mặc dù SM-G110B chưa được công bố nhưng một số thông tin trong hồ sơ của máy đã được đăng tải trên trang chủ của Samsung. Theo đó, sản phẩm SM-G110B sẽ sở hữu màn hình QVGA, độ phân giải 240 x 320 pixel, chạy hệ điều hành Android 4.4.2 và sử dụng bộ vi xử lí có xung nhịp 1 GHz , chưa rõ đó là vi xử lí lõi đơn hay lõi kép.

Trong khi đó, theo thông tin từ trang Zauba, trang web chuyên theo dõi hoạt động xuất nhập khẩu của Ấn Độ, màn hình của SM-G110B có kích thước khoảng 3 inch. Theo các nhà phân tích, Samsung nên đưa SM-G110B vào “gia đình Galaxy Pocket”. Thành viên mới nhất của dòng sản phẩm này vừa ra mắt mùa hè năm ngoái,Galaxy Pocket Neo với màn hình 3 inch và giá bán khoảng 80 USD.

Hiện tại, thông tin về thời điểm ra mắt và các thị trường sẽ được phát hành SM-G110B vẫn chưa được Samsung công bố. Tuy nhiên, nhiều khả năng Samsung sẽ ra mắt thiết bị giá rẻ này tại các thị trường mới nổi. Giá bán của máy được dự kiến sẽ dưới 100 USD.

Theo TTCN

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot