Điểm nhấn trong thiết kế Samsung Galaxy Note 4

Nổi bật từ khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc đến vật liệu chế tạo, Galaxy Note 4 được xem là sản phẩm kết hợp đầy sáng tạo đặc trưng từ Samsung, đáp ứng xu hướng trải nghiệm smartphone của người dùng.
KuongLvStudio

Nổi bật từ khâu thiết kế, lựa chọn màu sắc đến vật liệu chế tạo, Galaxy Note 4 được đánh giá là sản phẩm kết hợp đầy sáng tạo của ngôn ngữ thiết kế đặc trưng từ Samsung và đáp ứng xu hướng trải nghiệm smart phone của người dùng.

KuongLvStudio

Ông Nam-Su Kim, phụ trách thiết kế sản phẩm đã chia sẻ về quá trình hình thành và phát triển ý tưởng trên Galaxy Note 4: “Mối quan tâm lớn nhất của chúng tôi là cần phát triển Galaxy Note 4 trở thành sản phẩm hấp dẫn nhất so với các thế hệ tiền nhiệm. Với ý tưởng thể hiện yếu tố hiện đại và kiểu dáng sang trọng tôi đã bắt đầu thiết kế sản phẩm với mục tiêu tái phát minh ra một khái niệm mới về một phong cách hiện đại trên sản phẩm công nghệ”.

KuongLvStudio
Điểm nhấn thiết kế đầu tiên là màn hình. Galaxy Note 4 được trang bị kính 2.5 D với bề mặt hơi cong về các mép màn hình cho cảm giác màn hình kích thước lớn vẫn rất gọn gàng, nhẹ nhàng.
KuongLvStudio

Mặt trước của Galaxy Note 4 được thiết kế ấn tượng với các đường kẻ sọc ngang giống như trên một cuốn sổ tay bằng giấy mang lại cho người dùng trải nghiệm viết chân thực hơn.

KuongLvStudio

Triết lý thiết kế mới với chất liệu kim loại trên Galaxy Note 4 thể nỗ lực cải tiến thiết kế sản phẩm nhằm đáp ứng xu hướng phát triển và thõa mãn nhu cầu người dùng.

KuongLvStudio

Tương phản từ sắc lạnh của kim loại và sự mềm mại trong thiết kế mặt kính trước và mặt vân da mếm phía sau tạo một sự tương phản đẹp trong cảm quan người sở hữu.

KuongLvStudio

Các cạnh cắt sắc nét kết hợp với những đường cong mềm mại của viền kim loại tạo thành một khối thống nhất đáp ứng được tất cả các yêu cầu về thẩm mỹ cũng như sự đa dụng. Người dùng sẽ có cảm giác Galaxy Note 4 khá chắc chắn nhưng vẫn thể hiện được gu thời trang cũng như cá tính mạnh mẽ của bản

KuongLvStudio

Galaxy Note 4 được Samsung giới thiệu với 4 màu khá nhẹ nhàng và trung tính lấy ‎ý tưởng từ các sắc màu thiên nhiên. Sắc trắng nổi bật lấy cảm hứng từ tuyết. Màu đen lại lấy cảm hứng từng lớp than đen tuyền mang đến vẻ đẹp hiện đại và tăng chiều sâu thị giác người nhìn.

KuongLvStudio

Ánh vàng đồng kim loại đến trải nghiệm mạnh mẽ nam tính. Trong khi màu hồng hoa được lấy cảm hứng sắc dịu dàng và ngọt ngào của hoa hồng.

KuongLvStudio

Thiết kế của Samsung Galaxy Note 4 thể hiện rõ tiêu chí mới trong thiết kế mới của hãng đó là đơn giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại và tinh tế. Thêm vào đó, sự đa dạng về màu sắc trung tính và thân thiện giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn để thể hiện cá tính của mình cũng như bắt nhịp được phong cách sống cũng như xu hướng thời trang mới của thế giới.

Theo VNE

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot