Cách download file nhanh hơn trên Samsung Galaxy S5

Samsung Galaxy S5 có một chế độ đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện đó là “Download Booster”. Về cơ bản, chế độ này tận dụng cùng lúc tốc độ kết nối cao của Wi-Fi và 4G LTE để download file. Điều này là hết sức cần thiết, đặc biệt đối với những người dùng hay phải download file có dung lượng lớn và muốn tiết kiệm thời gian.

Cách download file nhanh hơn trên Samsung Galaxy S5

Kích hoạt chức năng này là rất đơn giản, mấu chốt của vấn đề là việc bạn biết chế độ này thực sự tồn tại mà thôi. Có một điều cần lưu ý là để kích hoạt chế độ Download Booster trên S5, trước hết bạn phải bật đồng thời cả kết nối Mobile Data và Wi-Fi. Việc tiếp theo là trượt thanh notification xuống và duyệt qua các toggle phía bên trái, đó là vị trí Samsung mặc định cho chế độ Download Booster. Nếu bạn vẫn chưa nhìn thấy nơi kích hoạt Download Booster, bạn có thể mở Settings và kiểm tra icon Download Booster và kích hoạt chế độ này từ đây. Mặc định nó là icon màu xanh xuất hiện ở ngay dòng đầu tiên.

Cách download file nhanh hơn trên Samsung Galaxy S5

Xin lưu ý rằng trên một số phiên bản Galaxy S5 cho nhà mạng Mỹ như Verizon, AT&T, Sprint, tính năng Download Booster sẽ bị lược bỏ. Chỉ có duy nhất một nhà mạng lớn của Mỹ hỗ trợ tính năng này là T-Mobile.

Theo Techrum

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot