Apple iPad mới ra mắt vào 21/10, trang bị vi xử lý A8?

Như mọi năm, Apple thích có một khoảng thời gian giữa hai sự kiện công bố iPad và iPhone mới. Và theo thông tin mới nhất từ một nguồn tin giấu tên “nắm rõ vấn đề”, Apple sẽ giới thiệu iPad mới vào ngày 21/10 tới.

apple-3-18092014

Có vẻ đây là một thông tin hợp lý bởi Apple thường giới thiệu iPad mới vào thứ Ba tuần cuối tháng 10. Năm ngoái, sự kiện ra mắt iPad được tổ chức vào ngày 22/10 và sự kiện năm 2012 được tổ chức vào ngày 23/10.

Gần như chắc chắn trong sự kiện này, Apple sẽ giới thiệu phiên bản làm mới của iPad Air và iPad mini. Nhiều khả năng Apple sẽ cập nhật những yếu tố bên trong cho iPad mới như trang bị vi xử lý A8 cũng như bổ sung máy quét dấu vân tay TouchID. Ngoài ra, phiên bản OS X mới nhất, Yosemite cũng sẽ được phát hành ngay sau sự kiện này, hỗ trợ tính năng nối tiếp giữa Mac OS X và iOS.

Chưa rõ iPad Pro 12.9 inch có xuất hiện trong sự kiện này hay không. Apple đã từng hứa sẽ giới thiệu một loạt sản phẩm mới trong năm nay và chúng ta đã có iPhone 6 Plus cộng với Apple Watch. Có những tin đồn cho rằng, Apple sẽ cung cấp iPad 12.9 inch trong năm 2015, nhưng rất có thể Apple sẽ giới thiệu nó ngay trong năm nay, giống như những gì “Táo khuyết” đã từng làm với Apple Watch.

Theo Vnreview

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot