Ảnh thực tế Amazon Fire Phone

Chiếc smartphone đầu tiên của gã khổng lồ trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến Amazon trông khá đẹp, với giao diện Android lạ lẫm và mặt trước nhiều camera.
 

 

Fire Phone là chiếc smartphone đầu tiên của Amazon, nó được xây dựng trên nền Android nhưng đã được tùy biến đi rất nhiều từ giao diện tới tính năng.

 

 

Fire Phone sở hữu màn hình IPS HD 4,7 inch, sử dụng chip 4 nhân Snapdragon tốc độ 2,2 GHz, RAM 2 GB đi kèm với pin dung lượng 2.400 mAh.

 

 

Điểm độc đáo ở Fire Phone tập trung ở tính năng và phần mềm. Như việc máy hỗ trợ giao diện 3D với khả năng điều khiển bằng đầu và mắt thông qua 4 cảm biến nhận diện khuân mặt và mắt nằm ở mặt trước.

 

 

Các cảm biến này là các camera hồng ngoại vơi góc rộng lên tới 120 độ, có thể sử dụng ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Bên cạnh loa thoại ở phía trên là camera phụ 2,1 megapixel. Vì vậy ở mặt trước, Amazon Fire Phone có tới 5 camera khác nhau.

 

 

Giao diện 3D cho phép người dùng nghiêng máy để có các góc nhìn khác nhau. Amazon Fire Phone cũng hỗ trợ các trò chơi và ứng dụng dùng công nghệ hiển thị ba chiều.

 

 

Mặt sau của máy là chất liệu kính khá giống với iPhone 4 và 4S.

 

 

Camera chính độ phân giải 13 “chấm” với khẩu độ F/2.0 được Amazon cho là có chất lượng rất tốt, cao hơn cả iPhone 5S.

 

 

Sản phẩm được thiết kế trông vuông vắn với thân máy không quá mỏng.

 

 

Cạnh trái có phím tăng giảm âm lượng và bên dưới là phím chức năng tìm kiếm nhanh Firefly.

 

 

Nó cho phép sử dụng camera để quét nhanh vật dụng và tìm kiếm thông tin nhanh nhờ kho dữ liệu đồ sộ của Amazon.

 

 

Camera Firefly hỗ trợ tìm kiếm thông tin rất đa dạng từ nhiều thứ khác nhau, từ đồ dùng cá nhân, sách, đĩa DVD, phim cho tới các bản nhạc, e-mail, địa chỉ web…

 

 

Đuôi máy có loa Stereo hỗ trợ hiệu ứng âm thanh vòm, cổng microUSB nằm ở giữa.

 

 

Còn đỉnh máy được đặt phím nguồn và giắc tai nghe.

 

 

Amazon sẽ bán ra Fire Phone tại Mỹ với mức giá 199 và 299 USD cho các bản dung lượng 32 và 64 GB. Cả hai đều phải đi kèm với hợp đồng thuê bao của nhà mạng AT&T.

Theo VNE

image_pdfimage_print

Trả lời bình luận

Quảng cáo Adspot
Quảng cáo Adspot